Vị trí hiện tại của bạn:hạng 2 tây ban nha > 7m

Đức Với Nhật Bản

hạng 2 tây ban nha2023-01-29 17:13:42【7m】7

ngắn gọnVớimàntrìnhdiễnxuấtsắctrongchiếnthắngcủaHàNộitrướctrướcNagaWorldtạiAFCCup2019,QuangHảiđãđượcbáochâuÁ chứng khoán yuanta

Với màn trình diễn xuất sắc trong chiến thắng của Hà Nội trước trước Naga World tại AFC Cup 2019, Quang Hải đã được báo châu Á ca ngợi hết mực.Báo Châu Á nói gì về Quang Hải

ĐứcVớiNhậtBả

Sau chiến thắng ấn tượng của Hà Nội FC trước Naga World ngay tại đất Campuchia ở vòng bảng AFC Cup 2019 mới đây thì trang Fox Sports đã có bài viết để dành lời khen ngợi tới màn trình diễn đầy đẳng cấp của Nguyễn Quang Hải.

Đức Với Nhật Bản

ĐứcVớiNhậtBả

 

Đức Với Nhật Bản

ĐứcVớiNhậtBả

“Ganiyu Oseni thi đấu khá ấn tượng với một cú đúp bàn thắng nhưng Nguyễn Quang Hải mới là gương mặt chơi nổi bật nhất.

Đức Với Nhật Bản

ĐứcVớiNhậtBả

Chính anh ấy là người đã thực hiện cả 2 đường kiến tạo cho Oseni lập công. Nhiệm vụ còn lại của tiền đạo người Nigeria khi nhận bóng là hết sức đơn giản khi Nguyễn Quang Hải đã hoàn thành những khâu khó khăn nhất.

ĐứcVớiNhậtBả

Nguyễn Quang Hải là cái tên đã quen mặt với bóng đá châu Á sau những chiến tích mà tuyển U23 và ĐTQG Việt Nam làm được. Anh ấy thi đấu năng nổ, khéo léo và hoàn thành rất tốt nhiệm vụ tổ chức tuyến giữa của đội bóng. Nguyễn Quang Hải thường xuyên mang đến những sự khác biệt trong mỗi pha chạm bóng. Tiếc là anh ấy không có bàn thắng của riêng mình, nếu không anh ấy đã có một trận đấu quá hoàn hảo”.

ĐứcVớiNhậtBả

Chiến thắng này đã giúp CLB Hà Nội có quyền tự quyết vượt qua vòng bảng để tiến vào vòng bán kết. Sau 5/6 lượt đấu, Hà Nội FC đang giành được 10 điểm và tạm thời xếp ở vị trí thứ 2. Họ kém ngôi đầu bảng của Tampines Rovers đúng 3 điểm nhưng hơn xa về mặt hiệu số.

ĐứcVớiNhậtBảVideo: Nagaworld 1-5 Hà Nội

Sơn Hải (TTVN)

ĐứcVớiNhậtBả

Thật tuyệt vời!(3289)